Lĩnh vực kinh doanh của Picogram Hàn Quốc

1. Vật liệu

Picogram đang tiếp tục nỗ lực để phát triển các vật liệu tốt nhất, là yếu tố cơ bản trong quá trình lọc nước, như màng lọc mới và công nghệ nano sử dụng vật liệu mới. Vì vậy, lượng nước tiêu thụ được giảm đáng kể so với các sản phẩm hiện tại nhờ áp dụng thiết kế thân thiện với môi trường.

Picogram đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất lọc nước bằng cách sử dụng các vật liệu đặc biệt và cung cấp các lõi lọc khác nhau. Picogram mở rộng lĩnh vực kinh doanh của mình bằng cách phát triển các vật liệu có chức năng đặc biệt và sẽ củng cố tầm vóc của một công ty có khả năng cạnh tranh dựa vào công nghệ cốt lõi tiên tiến.

Vật liệu lọc nước:
  • Sediment
  • Than hoạt tính có hiệu suất cao
  • Màng lọc (UF/NANO/RO)
  • Màng điện tích dương
  • Vật liệu chức năng tổng hợp

Vật liệu chức năng:
  • Nano bạc kháng khuẩn
  • Chất làm mềm nước
  • Kiểm soát kiềm và ORP
  • Vật liệu khai thác khoáng sản
  • Ion âm và các loại ceramic chức năng

2. Lõi lọc

Picogram bắt đầu kinh doanh các lõi lọc công nghiệp và tiếp tục phát triển trong lĩnh vực lọc nước cho đến nay để có thể dẫn đầu trong việc xuất khẩu các lõi lọc ra nước ngoài.

Picogram nắm giữ các nhóm sản phẩm gồm nhiều loại lõi lọc, từ lõi lọc nhỏ cho thị trường nội địa đến lõi lọc có quy mô lớn cho mục đích thương mại như quán cà phê và nhà hàng, v.v

Bằng cách sử dụng cấu trúc lõi lọc mới thông qua hệ thống thay đổi nhanh lần đầu tiên tại Hàn Quốc, Picogram đang cung cấp các giải pháp lọc ổn định, thuận tiện và tốt hơn cho khách hàng trên toàn thế giới theo xu hướng thị trường. Picogram sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển không chỉ với sự phát triển của các công nghệ mới mà còn cả sự tiện lợi của khách hàng.

3. Máy lọc nước

Picogram hiện đang mở rộng lĩnh vực kinh doanh để phát triển máy lọc nước đồng thời cân nhắc đến sự thuận tiện và sức khỏe của khách hàng. Dựa trên các kỹ năng đã được tích lũy trong lĩnh vực kinh doanh lõi lọc nước, là công nghệ cốt lõi của máy lọc nước, chúng tôi đang thay đổi mô hình của thị trường bằng cách phát triển các sản phẩm tập trung vào các tính năng vệ sinh, thân thiện với môi trường và sự tiện lợi của khách hàng bằng cách kết hợp các công nghệ mới, như vệ sinh, tiết kiệm nước, tiết kiệm năng lượng, IOT (Mạng lưới thiết bị kết nối Internet), v.v., cũng như phát triển các loại máy lọc nước phù hợp với từng loại thị trường.

 

Kế hoạch kinh doanh trong tương lai

Chúng tôi luôn xem môi trường và con người là mối quan tâm hàng đầu.

Dựa trên kiến thức đã được tích lũy, Picogram sẵn sàng nghiên cứu và phát triển giải pháp tối ưu hóa theo định hướng khách hàng trong lĩnh vực môi trường sống, giúp nâng  cao chất lượng đời sống.

Vấn đề môi trường là một yếu tố không thể bỏ qua trong cuộc sống, là một trong những vấn đề nổi bật nhất từ thế kỷ 21.

Picogram sẽ tập trung mọi nguồn lực để phát triển thành một công ty đóng góp cho cộng đồng và xã hội bằng cách tạo ra những giá trị ý nghĩa cho khách hàng, đồng thời cố gắng tập trung phát triển các công nghệ cần thiết cho môi trường sống cũng như lĩnh vực lọc nước dựa trên các vật liệu lọc nước hàng đầu.